"ค้นพบความลับ 3 ข้อ ของการจีบสาวสไตล์ One Night Stand ฉบับคนชอบยำปลาเจ๊ด 💦🍑"

"ผมเคยเป็นคนที่ไม่กล้าแม้แต่จะสบตากับสาวที่คุยด้วย"
แต่ทุกวันนี้ผมมีสาวๆ ให้เลือกไปหาได้ไม่ซ้ำหน้า
ถ้ามีคนมาบอกตัวผมเมื่อ 6 ปีก่อนว่าผมจะเป็นเพล์บอยนะ
ผมคงหัวเราะและตอบไปว่า "เอาแค่คุยกับสาว 1 คนให้ได้ก่อนมั้ย?"

เมื่อก่อนผมก็เป็นแบบผู้ชายทั่วไปเนี่ยแหละครับเรื่อง One Night Stnad คือเรื่องในหนังแบบเจมส์บอนเท่านั้น แค่คิดก็รู้สึกประหม่า รู้สึกแปลกๆ และอาจจะสงสัยว่าการไปคุยกับผู้หญิงในสถานที่เที่ยวกลางคืน 2 – 3 ชั่วโมง แล้วชวนเธอไปต่อกับเรามันต้องทำยังไง ถ้าคุณเป็นคนที่คิดแบบผมเมื่อก่อนคุณมาถูกที่แล้วครับ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ One Night Stand ครั้งแรกให้ฟัง

*ฉบับเด็กเนิร์ดที่ไม่กล้าสบตาสาวจนเป็นพี่เสือนักล่า*

     ต้องบอกก่อนเลยว่าผมไม่ได้เป็นคนหล่อหรือเท่มาก่อนจนกระทั่งผมถูกแฟนคนแรกนอกใจ และมีประโยคที่เธอทิงไว้และฝังใจผมมากคือเคยเธอบอกว่าผมหน้าเหี้ยไป จุดเริ่มต้นทุกอย่างมันมาจากเหตุการณ์นั้นเลย และหลักจากที่ตัดใจเลิกกับแฟนเก่ามา 3 เดือนเรียกได้ว่าผมใช้ชีวิตอยู่แต่ในร้านเหล้าเลย สภาพเละมาก เพราะเชื่อว่าตอนเมาจะช่วยให้หายเจ็บปวดแต่จริงๆ ไม่ใช่ครับตอนแฮงค์ทรมาณกว่า 55
     จนวันนึงผมได้ดูหนังเรื่อง Batman แล้วผมรู้สึกว่าผมอยากใช้ชีวิตแบบ Bruce Wayne ที่กลางวันเป็นมหาเศรษธีเพลบอย กลางคืนเป็น Batman ทำสิ่งที่ตนเองอยากทำโดยไม่สนใจว่าชีวิตกลางวันจะเป็นแบบไหนแต่กลางคืนคือสิ่งที่เขาอยากเป็น นั้นเป็นตัวจุดประกายความคิดผมว่าทำไมเราต้องมาทนใช้ชีวิตแบบนี้ ผมอยากมีสาวๆ มารายลอบผมบ้าง ไม่อยากเป็นคนที่โดนทิ้ง ผมอยากลองซักครั้งในชีวิตกับคำว่า Playboy และ ประสบการณ์ One Night Stand

"อยากลองซักครั้งในชีวิตกับคำว่า Playboy และ ประสบการณ์ One Night Stand"

     ว่าแล้ววันนั้นผมก็ลุยเลย จะจีบสาวต้องไปที่ผับ เพื่อนผมแนะนำผับย่านสุขุมวิทว่ามีสาวๆ เยอะอยู่ ผมก็เลยลองไปและชวนเพื่อนไปด้วยอีก 2 คนในใจคิดวันนี้กูจะเป็นแบบพี่ชาคริตในเรื่องเป็นต่อ พอดื่มอยู่พักนึงก็เจอโต๊ะสาวๆ เป้าหมายที่ต้องการ ผมก็ชี้ให้เพื่อนดู เพื่อนผมก็เชียร์ “เข้าไปเลยๆ ถ้าได้เบอร์เดี๋ยวกุเลี้ยงเลย” ในหัวสั่งให้ลุยเดินเข้าไปสิแต่ขากลับไม่ขยับ อีกเสียงในหัวบอกจังหวะยังไม่ดีรอไปก่อน ปากผมก็บอกเพื่อนไป “รอจังหวะดีๆ ก่อน” ความคิดนี้วนอยู่หัวอยู่เกือบ ชม. จนสุดท้ายผมตัดสินใจเดินเข้าไป พอก้าวขาข้างแรกออกรู้สึกตัวหวิวๆ ขาเริ่มสั่นๆ จังหวะรวบรวมสติก้าวขาอีกข้างก็มีหนุ่มเดินมาชนไหล่ผมและเข้าไปคุยกับสาวที่ผมกำลังจะเข้าไปทำความรู้จัก สรุปโดนหนุ่มอีกโต๊ะเข้าไปชาจก่อน ผมเลยรีบหันหน้ากลับมาโต๊ะตัวเอง นอกจากจะแห้วแล้วยังโดนเพื่อนแซวอีก คืนนั้นแห้วกลับบ้านมานอนสโตร์คแบบเหงาๆ แล้วก็คิดกับตัวเองว่าทำไมตอนนั้นเราไม่เดินเข้าไปเลยวะอย่างน้อยก็จะได้รู้ว่าเยสหรือโนว์ มาตอนนี้ต้องมานอนคิดค้างคาใจ อาจจะด้วยความที่ผมเป็นคนไม่ค่อยมีรสนิยมเรื่องการแต่งตัวบวกกับไม่ค่อยมีความมั่นใจทำให้ล้มเหลวแต่ปัจจัยที่ที่สำคัญที่สุดที่ผมแห้วในวันนั้นเพราะผมคิดมากไปจนไปกล้าที่จะเริ่มด้วยซ้ำ

"ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ผมแห้วในวันนั้นเพราะผมคิดมากไปจนไปกล้าที่จะเริ่มด้วยซ้ำ"

     จากการลองสวมรอยเป็น Playboy วันแรกผมกลับบ้านพร้อมกับความล้มเหลวและความคิดที่ว่าหรือการเป็น Playboy จะไม่เหมาะกับเรา แต่ถ้ายอมแพ้วันนี้ผมยิ้งรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าไปอีก เรียกได้ว่าสูญเสียความมั่นใจไปหมด หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าชาตินี้ยังไงก็ขอลองให้ได้ซักครั้งกับการเป็น Playboy และประสบการณ์ One Night Stand หลังจากที่นั่งคิดนั่งถามเพื่อนๆ อยู่หลายวันผมก็ปิ้งไอเดีย ในเมื่อเราไม่เก่งเรื่องนี้เราก็ต้องหาคนที่เก่งเป็นแบบอย่างให้เรา คนที่เขาเคยทำเรื่องนี้สำเร็จผมจึงเข้าไปค้นหาข้อมูลเรื่อง How to จีบสาว และเจอเว็ปไซท์ต่างประเทศอันนึง จริงๆ แล้วที่อเมริกามีหนุ่มที่ขาดความั่นใจแบบผมเยอะมากและเค้าก็จะมาแชร์เคล็ดลับและเล่าประสบการของแต่ละคนให้ฟัง ซึ่งผมก็พยายามทำความเข้าใจและลองปรับให้มันเข้ากับวัฒนธรรมแบบไทยดู

     อีกอาทิตย์ผมกลับไปอีกครั้ง ครั้งนี้ปฎิญานกับตัวเองว่าวันนี้ยังไงเราก็ต้องได้คุยกับสาวซักคน วันนั้นผมจำได้แม่นยำเลยว่าผม แต่งตัวด้วยเสื่อเชิตสีขาวพร้อมด้วยกางเกงยีน ครั้งนี้ผมมั่นใจกว่าเดิมเพราะทำการบ้านมาดี พอผมเจอโต๊ะสาวๆ เป้าหมายที่ต้องการแล้ว ครั้งนี้ผมสั่งขาตัวเองให้เดินไปทีละก้าวทันทีไม่รอให้ความคิดอื่นเข้ามาอล้ว จนไปหยุดอยู่ข้างสาวที่ผมเล็งไว้ เธอใส่เดรสสีดำและยื่นเต้นกับเพื่อนอยู่ ผมรวบรวมความกล้าทั้งหมด เอานิ้วขึ้นมาจิ้มที่หลังเธอ และพูดว่าสวัดีครับ…. หลังจากนั้น ผมใช้สิ่งที่ผมเรียนรู้มาพูดคุยกับเธอในคืนนั้น

     ผลออกมาคือประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อครับ เธอชวนผมกับเพื่อนมารวมโต๊ะเราเต้นและคุยกันสนุกมาก ผมจำได้ว่าเราอยู่กันจนผับปิดเลยแต่ในความคิดผมรู้สึกว่าผ่านไปเร็วมาก หลังจากผับเปิดไฟผมก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะจบด้วยสูตร Finale หรือฟินน่าเล่ตามที่ผมศึกษามาดีมั้ยเนื่องจากเป็นครั้งแรกด้วยเลยเขินๆ แต่ก็มีความคิดนึงแล่นมาในหัว Y.O.L.O You Only Live Once คนเราเกิดมาแค่ชีวิตเดียวถ้าผมปล่อยให้โมเม้นนี้ผ่านไป ผมอาจจะเสียใจไปตลอดชีวิต ผมตัดสินใจลุยจนสุดเลย วันนั้นเนี่ยผมจบด้วยการไปต่อที่คอนโดของเธอและกลับออกมาตอน 10 โมงเช้าเรื่องได้ว่าทำตามเป้าหมายที่ผมต้องการสำเร็จกับประสบการณ์ One Night Stand ครั้งแรกในชีวิต ความรู้สึกมันฟินมาก

"คนเราเกิดมาแค่ชีวิตเดียวถ้าผมปล่อยให้วินาทีนี้ผ่านไป ผมอาจจะเสียใจไปตลอดชีวิต"

     หลังจากนั้นผมยังมีไปเจอกับเธออีกหลายครั้งครับ ต้องบอกก่อนเลยผมไม่ได้ไปหลอกอะไรเธอนะครับ หลังจากคืนนั้นผ่านไปความมั่นใจผมกลับมาอีกครั้ง

ถ้ามีหนุ่มโสดคนไหนที่อ่านเรื่องราวของผมอยู่ตอนนี้และรู้สึกว่าเรื่องนี้ไกลตัวไม่น่าทำได้ เชื่อผมนะครับว่าคุณทำได้ จากใจเด็กเนิร์ดที่เคยขาดความมั่นใจอย่างหนักจนถึงขั้นไม่กล้าสบตาสาวผมเชื่อว่าหลายคนอาการดีกว่าผมเยอะครับ

     ผมอยากบอกคุณตรงนี้เลยว่าคุณทำได้ครับสนุกกับชีวิตคุณซะ อย่าใช้ชีวิตกับคำว่าถ้าวันนั้นทำแบบนี้ก็คงดีนะเหมือนวันแรกที่ผมกลับมานอนสโตร์คที่บ้านคนเดียว ลองอ่านความลับ 3 ข้อนี้ดูนะครับ…

ความลับการจีบสาว 3 ข้อ ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

แค่ 3 ข้อนี้ก็ได้ไลน์สาวๆ จนคุยไม่ทันละครับ

1 – ผู้ชายโดนสร้างภาพปลอมๆ ขึ้นมาว่าการจีบสาวเยอะๆ เป็นเรื่องที่คนไม่ดีทำกัน ภาพพวกนี้มาจากที่เราโดนหล่อหลอมด้วยละครหรือหนังต่างๆ ที่ตัวโกงจะมีความเจ้าชู้จีบมั่วไปหมดแต่พระเอกจะจีบแค่นางเอกคนเดียว หรือการโดนเพื่อนๆ ล้อเวลาจีบสาวแล้วแห้ว คุณรู้มั้ยว่าคุณกำลังโดนภาพทางสังคมผิดๆ เหล่านี้มอมเมาอยู่ ไอ้พวกเพื่อนๆ ที่คอยล้อเราเนี่ยความจริงมันก็ไม่กล้ากันซักตัว หรือแม้แต่พระเอกในละครลองถ้ามันไม่หล่อดูสิในชีวิตจริงจะมีสาวๆ เข้ามาไหม?

พวกนี้มันทำให้เราคิดไปเองว่าเข้าไปจีบสาวเป็นเรื่องที่น่าอาย ในขณะที่สาวๆ นั้นโดนหล่อหลอมมาด้วยความที่อยากเป็นเจ้าหญิงตั้งแต่เด็กๆ ถึงแม้ว่าะว่าพวกเธอจะโตขึ้นตามกาลเวลาแต่ในใจลึกๆ พวกเธอยังคงว่าจะมีเจ้าชายซักคนที่กล้าจะทะลวงกำแพงมาคว้าเธอ ทำให้เธอรู้สึกล่องลอยเหมือนในนิยายได้ เรื่องตลกของโลกใบนี้คือ หนุ่มขี้อายกับยัยช่างเพ้อ เพราะฉะนั้นหนุ่มขี้อายต้องเปลี่ยนนายทะลวง เพื่อที่จะทะลุเข้าไปในใจของยัยช่างเพ้อทั้งหลาย

2เคยเจอสาวสวยแล้วคิดว่าเธอมีแฟนแล้วหรือเราคงจีบไม่ติดหรอก เราไม่มีเงิน เราไม่หล่อด้วย ต้องเจียมตัว ผมถามหน่อยถ้าคุณคิดแบบนี้คิดว่ามีผู้ชายคิดแบบคุณกี่คนครับ ใช่ครับเกือบทุกคนเพราะฉะนั้น คุณจะเห็นพวกที่ไม่หล่อแต่มีแฟนสวยแต่หนุ่มหล่อกลับมีแฟนธรรมดา เพราะไอ้พวกหนุ่มหล่อมันก็คิดเหมือนคุณอะแหละ บ้างคนแค่รู้ความลับข้อนี้ว่ามันไม่ใช่ที่หน้าตาหรือจำนวนเงินในกระเป๋าครับ การที่คุณเข้าไปจีบสาวคนนึง คือการเพิ่มโอกาศในการรู้จักครับ จาก 0% เป็นโอกาศ 50% เลยนะ ผมไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนไม่แอบดีใจเวลามีคนเข้ามาจีบนะเพราะนั้นเป็นการบอกว่า พวกเธอสวยเลยมีคนมาจีบ หยุดทำผิดกับสาวๆ โดยการคิดไปเองซะ

3จีบสาวในขั้นแรกคือเกมส์จำนวน บ้างครั้งคุณชอบคิดว่าจะคุยกับคนนึงต้องจีบมาเป็นแฟนเท่านั้นทำให้คุณเลือกเยอะมาก ต้องนมโตๆ ขาสวยๆ หุ่นดีหน้าคม คุณเฟ้นหาสาวในฝันคุณโดยไม่ได้มีการซ้อมมาก่อนเลยพอจังหวะ
เจอเข้าจริงๆ เป็นยังไงครับ ขาตาย ปากแข็งและคุณก็ปล่อยให้พวกเธอเดินผ่านไปโดยไม่รู้จักชั้นไม่รู้จักเธอ ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ครับ วันนี้เราเข้าไปจีบด้วยความคิดที่ว่าจะจีบพวกเธอมาเป็นเพื่อนก่อน ไม่ต้องเลือกเยอะเจอคนไหนทำให้เราต้องเหลี่ยวหลังกลับไปมองให้เข้าไปทำความรู้จักเลยครับ คุณจะได้ซ้อมตื่นเต้นซ้อมผิดพลาดก่อนที่จะเจอ สาวในฝันของคุณครับ เหมือนเล่นเกมส์ครับอยากจะเก่งต้องเก็บเลเวล

ถ้าคุณอ่านความลับ 3 ข้อนี้จนเข้าใจนะ คุณปรับความคิดตัวเองก่อนเลย
แล้วพรุ่งนี้คุณลองเข้าไปคุยไปขอไลน์กับสาวซักคนนึงโดยคิดแค่ว่าเราจะทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ปรับความคิดแค่นี้ใช้ประโยคขอไลน์แบบธรรมดา เดิมๆ ทื่อๆ “ขอไลน์ได้มั้ยครับ” ไม่ต้องเทคนิคเยอะ ไม่ต้องไปคิดว่าผู้ชายทุกคนใช้ประโยคนี้เราต้องหาอะไรที่มันโดดเด่นกว่านี้ ผมบอกเลยไม่จำเป็นครับ เพราะภาษากายมันเล่าเรื่องให้คุณแล้ว คุณตั้งใจแค่ทำความรู้จักเพื่อนใหม่สมองมันจะสั่งให้ภาษากายคุณดูคุกคามน้อยลง
แค่นี้คุณจะได้ไลน์สาวๆ เพิ่มแน่นอนครับ ผมกล้ารับประกัน

ถ้าไม่เชื่อผมคุณลองพิสูจน์ดูครับ
ผ่านตรงนี้ไปได้ One Night Stand อยู่แค่เอื้อมครับ

คะแนนจากผู้อ่าน
4.5/5

แจกฟรี หนังสือสอนแต่งตัว

แจกหนังสือ E-Book สอนแต่งตัวฟรี 100 ท่านเท่านั้น

มูลค่าหนังสือเล่มนี้คือ 590 บาท

วันนี้ผมแจกฟรี ข้อให้เฉพาะคนที่ตั้งใจเปลี่ยนตัวเองจริงเท่านั้น

แค่กรอก E-mail รอรับได้เลย 

เป็น E-Book อ่านในมือถือเลย

ชั่วโมง
นาที
วินาที

*ฉบับเด็กเนิร์ดไม่กล้าสบตาสาวจนเป็นเพย์บอย*

ตัวอย่างหนังสือบางส่วน

หนุ่มโสดที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป

Privacy Policy | Terms & Conditions | Compliance
© Copyright 2021 by BKK Playboy