ค้นพบความลับ 3 ข้อ ของการจีบสาวสไตล์ One Night Stand

คุณไม่จำเป็นต้องหล่อ ไม่ต้องรวย ถ้าอยากเป็นตำนานอ่านตรงนี้

มาถึงตรงนี้ผมว่าคุณเริ่มรู้ตัวแล้วหละว่าเรื่องสนุกกำลังรอยู่

1 – ผู้ชายโดนสร้างภาพปลอมๆ ขึ้นมาว่าการจีบสาวเยอะๆ เป็นเรื่องที่คนไม่ดีทำกัน ภาพพวกนี้มาจากที่เราโดนหล่อหลอมด้วยละครหรือหนังต่างๆ ที่ตัวโกงจะมีความเจ้าชู้จีบมั่วไปหมดแต่พระเอกจะจีบแค่นางเอกคนเดียว หรือการโดนเพื่อนๆ ล้อเวลาจีบสาวแล้วแห้ว คุณรู้มั้ยว่าคุณกำลังโดนภาพทางสังคมผิดๆ เหล่านี้มอมเมาอยู่ ไอ้พวกเพื่อนๆ ที่คอยล้อเราเนี่ยความจริงมันก็ไม่กล้ากันซักตัว หรือแม้แต่พระเอกในละครลองถ้ามันไม่หล่อดูสิในชีวิตจริงจะมีสาวๆ เข้ามาไหม?

พวกนี้มันทำให้เราคิดไปเองว่าเข้าไปจีบสาวเป็นเรื่องที่น่าอาย ในขณะที่สาวๆ นั้นโดนหล่อหลอมมาด้วยความที่อยากเป็นเจ้าหญิงตั้งแต่เด็กๆ ถึงแม้ว่าะว่าพวกเธอจะโตขึ้นตามกาลเวลาแต่ในใจลึกๆ พวกเธอยังคงว่าจะมีเจ้าชายซักคนที่กล้าจะทะลวงกำแพงมาคว้าเธอ ทำให้เธอรู้สึกล่องลอยเหมือนในนิยายได้ เรื่องตลกของโลกใบนี้คือ หนุ่มขี้อายกับยัยช่างเพ้อ เพราะฉะนั้นหนุ่มขี้อายต้องเปลี่ยนนายทะลวง เพื่อที่จะทะลุเข้าไปในใจของยัยช่างเพ้อทั้งหลาย

2เคยเจอสาวสวยแล้วคิดว่าเธอมีแฟนแล้วหรือเราคงจีบไม่ติดหรอก เราไม่มีเงิน เราไม่หล่อด้วย ต้องเจียมตัว ผมถามหน่อยถ้าคุณคิดแบบนี้คิดว่ามีผู้ชายคิดแบบคุณกี่คนครับ ใช่ครับเกือบทุกคนเพราะฉะนั้น คุณจะเห็นพวกที่ไม่หล่อแต่มีแฟนสวยแต่หนุ่มหล่อกลับมีแฟนธรรมดา เพราะไอ้พวกหนุ่มหล่อมันก็คิดเหมือนคุณอะแหละ บ้างคนแค่รู้ความลับข้อนี้ว่ามันไม่ใช่ที่หน้าตาหรือจำนวนเงินในกระเป๋าครับ การที่คุณเข้าไปจีบสาวคนนึง คือการเพิ่มโอกาศในการรู้จักครับ จาก 0% เป็นโอกาศ 50% เลยนผมไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนไม่แอบดีใจเวลามีคนเข้ามาจีบนะเพราะนั้นเป็นการบอกว่า พวกเธอสวยเลยมีคนมาจีบ หยุดทำผิดกับสาวๆ โดยการคิดไปเองซะ

3 – จีบสาวในขั้นแรกคือเกมส์จำนวน บ้างครั้งคุณชอบคิดว่าจะคุยกับคนนึงต้องจีบมาเป็นแฟนเท่านั้นทำให้คุณเลือกเยอะมาก ต้องนมโตๆ ขาสวยๆ หุ่นดีหน้าคม คุณเฟ้นหาสาวในฝันคุณโดยไม่ได้มีการซ้อมมาก่อนเลยพอจังหวะ เจอเข้าจริงๆ เป็นยังไงครับ ขาตาย ปากแข็งและคุณก็ปล่อยให้พวกเธอเดินผ่านไปโดยไม่รู้จักชั้นไม่รู้จักเธอ ลองเปลี่ยนความคิดใหม่ครับ วันนี้เราเข้าไปจีบด้วยความคิดที่ว่าจะจีบพวกเธอมาเป็นเพื่อนก่อน ไม่ต้องเลือกเยอะเจอคนไหนทำให้เราต้องเหลี่ยวหลังกลับไปมองให้เข้าไปทำความรู้จักเลยครับ คุณจะได้ซ้อมตื่นเต้นซ้อมผิดพลาดก่อนที่จะเจอ สาวในฝันของคุณครับ เหมือนเล่นเกมส์ครับอยากจะเก่งต้องเก็บเลเวลและคุณเชื่อมั้ยว่าสาวๆ ยินดีที่จะกลับบ้านไปกับคุณในคืนนั้นเลย เพียงเพราะคุณไม่ได้คุกคามเธอในตอนแรก

ถ้าคุณอ่านความลับ 3 ข้อนี้จนเข้าใจนะ คุณปรับความคิดตัวเองก่อนเลย
แล้วพรุ่งนี้คุณลองเข้าไปคุยไปขอไลน์กับสาวซักคนนึงโดยคิดแค่ว่าเราจะทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ปรับความคิดแค่นี้ใช้ประโยคขอไลน์แบบธรรมดา เดิมๆ ทื่อๆ “ขอไลน์ได้มั้ยครับ” ไม่ต้องเทคนิคเยอะ ไม่ต้องไปคิดผู้ชาย 90% ใช้ประโยคนี้เราต้องหาอะไรที่มันโดดเด่นกว่านี้ ผมบอกเลยไม่จะเป็นครับ เพราะภาษากายมันเล่าเรื่องให้คุณแล้ว และพอคุณตั้งใจแค่เข้าไปทำความรู้จักเพื่อนใหม่สมองมันจะสั่งให้ภาษากายคุณดูคุกคามน้อยลง
แค่นี้คุณจะได้ไลน์สาวๆ เพิ่มแน่นอนครับ ผมกล้ารับประกัน

ถ้าไม่เชื่อผมคุณลองพิสูจน์ดูครับ
ผ่านตรงนี้ไปได้ One Night Stand อยู่แค่เอื้อมครับ

ผมจะบอกว่า คุณสามารถนัดเจอสาวๆ
7 วันไม่ซ้ำหน้าได้ คุณเชื่อไหม?

ไม่คิดว่าจะทำได้จริงใช่ไหมละ ?

วันนี้คุณอาจจะนึกภาพไม่ออกเพราะคุณยังไม่เคยเจอกับตัวเอง เหมือนผมเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว ถ้ามีคนมาถามคำถามนี้กับผม ผมคงตอบไปว่าหาให้ได้ซักคนก่อนมั้ย คนเราต้องเริ่มจาก 0 ทั้งนั้นแหละไม่มีใครเกิดมาเก่งในทันที
คุณลองถามตัวเองก่อนว่าจากวันนี้ไป

ผมชวนคุณมาเล่นเกม ที่คุณมีโอกาศเล่นแค่ 15 – 20 ปีในชีวิตนี้
หลังจากจบเกมส์นี้คุณจะไปตามความฝันของคุณต่อ แต่ตำนานของเกมนี้จะฝั่งลึกว่าคุณได้ทำสิ่งที่ผู้ชายหลายๆ คนได้แค่ฝันถึงสำเร็จแล้ว

"อีก 5 ปีคุณอยากจะเล่าเรื่องราวในชีวิตช่วงนี้แบบไหนเวลาเจอเพื่อน พูดได้เต็มปากไหมว่าตอนนั้นใช้ชีวิตเต็มที่แล้ว"

ผมกำลังจะนำเสนอประสบการณ์ที่สุดยอดในชีวิตให้คุณ ที่ต่อให้คุณใช้เงิน ก็ไม่ได้ประสบการณ์แบบนี้แน่นอน MAKE LOVE WITH PASSION

หากคุณเคยดูหนังอีโรติคอย่าง Fifty Shade of Grays จะเห็นว่าฉากที่คนมีเซ็กซ์จากความต้องการเนี่ยมันต่างจากการที่คุณรู้ว่าอีกฝั่งทำเพื่อเงินหรือแกล้งมีอารมณ์ร่วม เรื่องแบบนี้เงินซื้อไม่ได้แน่นอน

ถ้าคุณกล้า มาสร้างตำนานด้วยกันกับผม รับรองได้เลยว่าตำนานของคุณจะถูกเล่าขานในกลุ่มเพื่อนไปอีก 10 ปีก็ไม่เบื่อ......

ตอนนี้คุณใช้ชีวิตแบบนี้อยู่รึป่าว?

นอนเล่น ROV ในคืนวันศุกร์
เสาร์ ไม่รู้จะไปไหน
ต้องใช้เงินเยอะๆ ในการจีบสาว (สายเปย์)
เวลาสาวยิ้มให้ไม่กล้าสบตา
เพื่อนผู้หญิงเยอะมากแต่ไม่เคยเกินกว่าเพื่อนซักคน
ไม่รู้จังหวะจีบสาว เวลาไหนต้องบวกเวลาไหนต้องถอย
เวลาจะคุยกับผู้หญิงนึกเรื่องคุยไม่ออก เดดแอร์บ่อย
ดูไม่ออกว่าสาวคนนี้ชอบเราไหม? (ไม่กล้าจีบ)
โดนผู้หญิงหลอกให้เลี้ยงเหล้า
ไปเที่ยวผับแล้วกลับบ้านคนเดียว (กลับไปนอนสโตรค)

ผมเคยเป็นทั้งหมดนี้มาก่อนและก้าวผ่านมันมาได้แล้วครับ ผมเชื่อว่าหลายคนอาการยังดีกว่าผมแน่นอนลองมาดูเรื่องราวและวิธีเปลี่ยนตัวเองเป็น Playboy ฉบับเริ่มจาก 0 ผมย้ำอีกครั้งนะครับเริ่มจาก 0 เพราะชีวิตผมเรียกว่าเริ่มจากติดลบเลยดีกว่า ผมจะสอนคุณทีละขั้นให้ถึงจุดสุดยอดเองครับ

>>ถ้าคุณมีอาการแบบนี้ชุดหนังสือผมจะช่วยคุณปิดดีล One Night Stand แบบที่คุณได้แต่ฝันหรือเห็นแค่ในหนังได้ภายในเวลา 10 วัน<<

ชุดหนังสือ E-Book ลับนี้ผมใช้เวลารวบรวมกว่า 6 ปี

มาเป็นสูตรขั้นตอนสำเร็จในการจีบสาวฉบับ One Night Stand

หนังสือเล่มนี้ ราคาเต็มอยู่ที่ 1,290 บาท แต่วันนี้ผมรวมทั้งหลักสูตรให้ใน ราคาพิเศษเพียง 597 บาท  ภายในเวลา 3 ชั่วโมงนี้เท่านั้น บางคนอาจจะคิดว่าแพง แต่ผมอยากให้คุณลองคิดอย่างนี้นะครับ ข้อมูลที่ผมกำลังจะให้คุณเนี่ยผมใช้เวลารวมรวบศึกษา ถึง 6 ปี และเสียเงินทดลองไปมากกว่า 100,000 บาท พร้อมพิสูจน์แล้วกับตัวเองและคนรอบข้างว่าทำได้จริง  วันนี้คุณสามารถทำในสิ่งที่ผมใช้เวลา 6 ปีถึงทำได้ภายในเวลาแค่ 3  เดือน คิดแบบเร็วๆ หากคุณจะไปลงอ่างต้องเสียเงินอย่างน้อย 2,500 บาทเพื่อที่จะฟินแค่ครั้งเดียว แต่ถ้าผมบอกว่าต่อไปนี้คุณสามารถฟินยิ่งกว่าไปเที่ยวอ่างได้ทุกวันโดยคุณจ่ายผมแค่ 597 บาท คุณสนใจมั้ย?
 
 หลังขอเสนอนี้จบลงแล้วคุณซื้อไม่ทันสามารถสั่งซื้อแบบราคาเต็ม 1,880 บาทได้ที่หน้า Facebook: BKKPlayboy
ทำไมเป็น E-BOOK เพราะอ่านที่ไหนก็ได้ ในมือถือ ไอแพดหรือคอมพิวเตอร์
เวลาคุณลงสนามจริงสามารถเปิดทบทวนดูในมือถือได้
และที่สำคัญไม่ต้องเป็นเล่มให้ใครเห็น และหากมีการปรับปรับปรุงเนื้อหาผมจะส่งให้ เพิ่ม
ให้ฟรีอีกด้วย!
ชั่วโมง
นาที
วินาที

One Night Stand 101

หนังสือ E-Book เล่มนี้จะสอนคุณตั้งแต่ที่คุณไม่กล้าสบตาผู้หญิงไปจนถึงจะชวนสาวๆ กลับห้องกับเราได้ยังไง พร้อมด้วยบทสนทนาที่ใช้ได้จริงที่ผ่านการเรียนรู้และทดลองมากว่า 6 ปี แค่เฉพาะเล่มนี้ก็เปลี่ยนให้คุณเป็น BKK Playboy คนต่อไปได้แล้ว

ราคาเต็มเล่มละ 1,290 บาท

หากซื้อ ภายใน 3 ชั่วโมงนี้เหลือเพียง

597 บาท เท่านั้น

พร้อมเป็นสมาชิกกลุ่มลับฟรี

คุณจะได้อะไรจากหนังสือเล่มนี้ ?

+ เทคนิคการจีบสาวแบบ One Night Stand
+ ​เทคนิคการดูประเภทสาวและสูตร+ การพิชิตใจสาวแต่ละประเภท
+ ​เทคนิคการดูสัญญาณจากสาวๆ ว่าเธอพร้อมจะกลับไปห้องกับเราไหม
+ ​การมีสัมพันธ์กับสาวที่มี PASSION ในตัวคุณจริงๆ ไม่ใช่เพื่อค่าจ้างรายชั่วโมง

หนังสือชุดนี้ไม่เหมาะกับใคร?

X คนที่แฮปปี้กับชีวิตที่เป็นอยู่ ไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง
X ​คนที่ตั้งใจเอาไว้จีบสาวเพื่อเป็นแฟน (ไม่แนะนำ)
X คนที่กลัวอะไรที่ตื่นเต้นท้าทาย
​X คนที่ไม่ดื่มสุรา ไม่ชอบสถานบันเทิง
​X คนที่ไม่ชอบนอนดึก
​X คนที่มีแฟนอยู่แล้ว

หากคุณมีข้อใดข้อนึงในนี้ ปิดหน้านี้ทิ้งไปครับหนังสือชุดนี้ไม่เหมาะกับคุณ

*คำเตือน*

นี้คือปัญหาที่คุณจะเจอหลังทำตามหลักสูตรแล้ว

* แบตโทรศัพท์คุณจะหมดเร็วขึ้น…เพราะคุณจะคุยแชทเยอะมากกก
* คุณจะใช้เงินเยอะขึ้น…เพราะคุณออกเดทกับสาวๆ บ่อย
* คุณจะนอนน้อย…เพราะคุณจะไม่อยากนอนเสียโอกาศปิดดีล
* เพื่อนๆ จะเริ่มอิฉาคุณ….เวลาคุณเล่าตำนาน One Night Stand
* การงานคุณอาจจะแย่ลง…เพราะคุณจะติดเที่ยวกับสาวๆ บ่อย
* คุณจะโดนสาวๆ ตามให้ออกไปเที่ยว จนรำคาญ

Dan Bilzerian
ตำนานเพล์บอยที่ยังมีชีวิต

ชุดหนังสือที่จะเปลี่ยนความเหงาคืนศุกร์-เสาร์ ให้เป็นตำนานในชีวิตคุณ

สอนตั้งแต่ไม่กล้ามองสาวจนปิดดีล One Night Stand แบบทีละสเตป

แค่ 2 เล่มนี้ก็ทำให้คุณนัดเดทสาวไม่ทันแล้ว

หนังสือผมขายไม่แพงครับ…ราคาแค่นี้บางคนไปดื่มเหล้าคืนเดียวก็หมดแล้วเทียบกับสิ่งที่ผมกำลังจะให้คุณจากประสบการณ์ 6 ปีกับเงินหลายแสนที่ผมใช้ทดลองไป

ผมไม่ได้มาสอนแค่ขอเบอร์สาวหรือทำยังไงให้คุยกับสาวๆ ได้

แต่นี่คือสูตรลับ One Night Stand จากผมคนที่เคยขี้อายเดินหล้งค่อมเพราะขาดความมั่นใจไม่กล้าสบตาสาวๆ จนตอนนี้ผมมีสาวให้เลือกทุกวันว่าวันนี้จะไปกับใคร

ผมไม่อยากให้คุณพลาดประสบการณ์นี้

*หลังจากชำระเงินหนังสือจะส่งให้ดาวน์โหลดใน Email*

1
SHIPPING
Where to ship it?
1
Placeholder
One Night Stand 101 × 1
-
+
฿1,290.00
x
มูลค่า ฿1,290.00
รวม ฿1,290.00

รายการสินค้า

สินค้า
ราคา
รับประกันว่าเหนื่อยแทบทุกคืนแน่นอน
Placeholder
1
หนังสือจีบสาวฉบับ Night Game
฿1,290.00

โปรดระบุอีเมลสำหรับรับ E-Book

สรุปรายการสั่งซื้อ

สินค้า
รวม
1
Placeholder
One Night Stand 101 × 1
฿1,290.00
มูลค่า ฿1,290.00
รวม ฿1,290.00

ช่องทางการชำระเงิน

  • ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร โดยหลังการชำระเงิน กรุณาส่งหลักฐานยืนยันพร้อมเลขที่ใบสั่งซื้อ เพื่อดำเนินการส่งของต่อไป

REAL LIFE EXPERIENCE

เขียนจากประสบการณ์จริงกว่า 6 ปี

เคล็ดลับวิชา One Night Stand จริงๆ มันมีสูตรสำเร็จอยู่ครับ ก็เหมือนๆ กับการเล่นเกมถ้าคุณมีสูตรบทสรุปอยู่ในมือยังไงก็ชนะ แค่ขึ้นอยู่กับเวลาและความขยันเท่านั้นแหละ

คุณพร้อมรึยังที่จะเปิดโลกใหม่ One Night Stand วิธีการจีบสาวที่ไม่ได้มีแค่ในหนัง แต่มันเป็นเรื่องปกติที่คุณก็ทำได้ทุกวัน ผมใช้เวลา 6 ปีในการทำบทสรุป ที่คุณสามารถทำตามได้ใน 3 เดือนเท่านั้น

จุดเริ่มต้นของผมคือเหมือนที่คุณเป็นอยู่ทุกวันนี้ แต่ผมเลือกที่จะลองเล่นเกมส์ชีวิตดูซักครั้งและมันให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าจริงๆ ผมไม่อยากให้คุณพลาดโอกาศนี้ เริ่มวันนี้แล้วตัวคุณในอนาคตจะอยากกลับมาขอบคุณตัวเองที่ได้เลือกเส้นทางนี้

เสียงตอบรับจาก BKKPlayboy หน้าใหม่

คอมเม้นที่ผมขอให้เพื่อนๆ ที่ได้เรียนหลักสูตรรุ่นแรกเขียนถึงชุดหนังสือนี้

“ผมเป็นคนนึงที่เคยสงสัยในหลักสูตรว่าจะมันจะใช้ได้จริงหรอ แต่ก็ลองดูเพราะเห็นราคาไม่แพง หลังจากที่ได้ลองอ่านแค่ One Night Stand 101 มุมมองในชีวิตผมเปลี่ยนไป การจีบสาวกลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันทีจากตอนแรกที่ผมประหม่าและกลัวที่จะคุยกับสาวๆ “

“ผมชอบตรงบทที่สอนเรื่องประเภทสาวๆ และวิธีจีบแต่ละประเภทมาก มันเหมืิอนสูตรเกมส์จริงๆ ครับ คือต่อให้คุณห่วยแค่ไหนแค่เดินตามสูตรนี้ จะช้าหรือเร็วต้องจบเกมส์ได้แน่นอน ถ้าผมได้อ่านหนังสือชุดนี้เร็วกว่านี้สมัยอยู่มหาลัยนี้ ผมมีตำนานไปเล่าเป็นร้อยเรื่องแน่นอน”

“มันใช้ได้ผลเลยครับ ตอนนี้ผมมีสาวๆ 3 คนในลิสต์แล้วจากปกติคืนวันศุกร์เพื่อนๆ ชวนไปไหนก็ไปอยากไปเพราะเบื่อ แต่ตอนนี้คือผมไปสอนเพื่อนให้มาเป็น Wingman ให้ผมแทน สนุกมากครับ คุ้มค่าจริงๆ แต่ถ้ามีเป็นคอร์สออนไลน์จะดีมากครับ “

Privacy Policy | Terms & Conditions | Compliance
© Copyright 2020 by BKK Playboy