ฉลองยอดขาย 200,000 หลอด

ครีมนวดเพิ่มขนาดท่านชาย

🐛เปลี่ยนหนอนห้อย เป็น..

🐉มังกรผงาด

แจกฟรี!! 200 คนแรก!!

รับสิทธิไปแล้ว

จำนวน

180

คน

รับสิทธิ์ปุปส่งปั๊ป
รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ

ทำไมต้องใช้ DEE!PER?

เพิ่มขนาด
สมชายชาตรี

97% ของผู้ใช้
ยาวขึ้น 4 ซม. ใน 2 สัปดาห์

และหนาขึ้น 30% ใน 1 เดือน

ลดหลั่งไว
เพิ่มความสุข

ป๊าป ป๊าป...ได้นานขึ้น
เฉลี่ย 2 ชั่วโมง!!

แข็งตัวเต็มที่
เวลาที่ต้องการ

ธรรมชาติ 100 %
ใช้ง่าย ปลอดถัย แค่ทา

เตรียมพร้อมสัมผัสเสียง อ๊อก อ๊อก ได้เลย !!

แข็งปั๊กดั่ง หินผา

ด้วยสารสกัดจากน้ำมันของดอกสะบันงา ตำรับสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทั้งยังช่วงในการผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น

เพิ่มความดุดัน ดั่งราชสีห์

ด้วยสารสกัดจากผักคราดหัวแหวน ตำรับสมุนไพรจากอเมริกาใต้ที่มีสารออกฤทธิ์ไปกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายหรือเทสโทสเตอโรนให้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยในการเจริญพันธุ์ของผู้ชาย เพิ่มความต้องการ รวมทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ให้น้องพักเต็มที่ พร้อมบุกตะลุยทุกเวลา

ด้วยสารสกัดจากรากโสมขาวที่สามารถกระตุ้นการขยายตัวของผนังหลอดเลือดให้ใหญ่ขึ้น รวมทั้งยังช่วยในการคลายตัวของผนังหลอดเลือด ทำให้น้องชายนั้นได้มีการฟื้นฟูเมื่อไม่ได้ใช้งาน และยังกระตุ้นให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าตื่นตัว

อึด ทึก ทน

ด้วยสารสกัดจากใบแปะก๊วย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างกำลังให้กับร่างกาย จากการไหลเวียนโลหิตที่ดี กระตุ้นสมรรถภาพให้ดีขึ้น ทำให้ไม่หลั่งเร็ว สามารถป๊าป ป๊าป ได้ยาวนานขึ้น

วิธีใช้ง่ายแสนง่าย

บีบเจลขนาด
เท่าเหรียญบาท

นวดด้วยมือให้ทั่ว
น้องชายวันละ 2 ครั้ง

บูม!! บิ๊กเบิ้ม ลำเบ้ง
ใช้ติดต่อกัน 1 เดือน

ใช้แล้วโคตร เบิ้ม !!

คุณอำนวย "ใหญ่จนคับ"

“แต่ก่อนผมเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองครับ เพราะว่าครั้งแรกของผมนั้น แฟนบอกว่าผมเล็กแทบ ไม่รู้สึกอะไรเลย และไม่ว่าจะกับคนไหนก็เจอแต่คำพูดนี้ จนผมได้ลองใช้ครีมตัวนี้ มันใหญ่ขึ้นจริงๆครับ ตอนนี้ผมมั่นใจในตัวเองมาก ได้ซัดกับใครทุกคนก็ชมและอยากมาหาผมอีก แนะนำครับ”

คุณเงี่ยว "ทนจริง 2 ชั่วโมงสบาย"

“ปกติแล้วผมเสร็จเร็วมาก แค่ใส่เข้าไปก็เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม จนหมดความมั่นใจในตัวเองไปเลย แต่ตอนนี้ผมใช้ Deeper มา 2เดือนแล้ว บอกเลยว่าทุกอย่างเปลี่ยนไป ตอนนี้ 2 ชั่วโมงก็สบาย ควบคุมได้ดั่งใจ ผมมีความสุขในเรื่องนี้มากๆครับ”

คุณตัน "3 รอบยังไหว"

“แต่ก่อนผมไม่เคยทำให้ใครเสร็จได้เลยครับแถมยังเบิ้ลไม่ได้อีกด้วย ทีเดียวก็จบข่าวแล้ว แต่ตอนนี้หลังจากใช้มาได้ 2 อาทิตย์  นอกจากใหญ่ขึ้น และทนกว่าเดิมแล้ว ผมยังสามารถมีได้หลายรอบแบบสบายๆด้วย

รีวิวจากผู้ใช้จริง